FULIWON.COM.VN

 • Fuliwon FU-001

  Đầy đủ kiểu dáng phù hợp với từng vị trí cần sử dụng là sự hướng đến những mong muốn riêng cho từng nhu cầu sử dụng. Về thông số kỹ thuật 3 mã sản phẩm Fuliwon Fu-001, Fu-002, Fu-003 đều giống nhau về thông số. Sự khác biệt ở đây là hình ảnh ngoại quan và chức năng đi kèm. Nếu như ở Fu001 là sự đơn giản tinh tế thì ở Fu002 cũng như thế (khác nhau là Fu001 có điều khiển từ xa và Fu002 không sử dụng điều khiển từ xa).  
 • Fuliwon FU-002

  Gió được hút vào từ 4 hướng ''4 phía'' của quạt đảo ốp trần motor có cánh quạt tản gió ở giữa xoay đưa gió xuống dưới theo dạng lan tỏa. Không cảm giác dễ chịu nào tốt hơn khi được sử dụng một căn phòng như thế. Đơn giản chỉ như thế, chức năng làm mát như những quạt thông thường sự khác biệt là gió tản ra xung quanh và không thổi trực tiếp. Quạt đảo ốp trần Fuliwon hỗ trợ làm mát rất tốt cho những căn phòng gắn thêm điều hòa. 
 • Fuliwon FU-003

  Chúng tôi có nói rằng: Có sự đặc biệt ở thương hiệu quạt ốp la phông Fuliwon và quý khách sẽ thấy điều đó ngay ở đây. Hãy sử dụng trí tưởng tượng và nghĩ về tương lai, khi căn phòng của quý khách được gắn lên chiếc Fu003. 
 • NPP Hùng Vương - Quạt điện gia dụng Fuliwon FU-001

  Đây có lẽ là sự lựa chọn tốt thay thế nếu bạn là người không thích không gian máy lạnh ngột ngạt. Quạt Fuliwon Fu-001 đươc hoạt động theo nguyên tắc hút gió từ 4 phía sau đó thổi gió ra ngoài quạt có cánh tản gió ở giữa đưa xuống nơi làm mát theo không gian rộng với mức gió phù hợp không làm cho bạn cảm giác khó chịu - Xem thêm
 • Giá quạt Fuliwon FU001 và Fuliwon FU002 - Hùng Vương

  Trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến hãng Fuliwon tạo nên những chiếc quạt đảo ốp trần la phông không chỉ giải quyết nhu cầu nóng bức xuống mát dịu nhẹ mà còn có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho hệ thống điều hòa. Đồng thời cũng xem như một thiết bị trang trí căn phòng thêm sang trọng đẳng cấp.
 • Đại lý bán quạt điện âm trần Fuliwon FU-001 và FU-002

  Đại lý chính thức phân phối thương hiệu quạt điện âm trần Fuliwon FU-001 và Fuliwon FU-002 tại thị trường Việt Nam.
 • Phân phối quạt đảo âm trần Fuliwon FU-001, FU-002 Hùng Vương

  Được xem là dòng quạt sử dụng thuận tiện và tốt nhất cho trần nhà, văn phòng Fuliwon FU-001/ FU-002 có doanh số bán chạy trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm chính hãng quạt này được cung cấp bởi công ty phân phối Hùng Vương.
 • Công ty phân phối chính quạt fuliwon - Hùng Vương

  Công ty phân phối chính quạt fuliwon - Hùng Vương, Quạt Fuliwon Quạt hộp ốp trần Quạt đảo dạng hộp ốp trần Fuliwon FU001 Quạt hộp gắn trần, Quạt đảo ốp trần, Quạt ốp trần 600x600, Giá quạt ốp trần, Quạt ốp trần giá rẻ, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÙNG VƯƠNG
 • Chính Hãng Quạt Fuliwon FU-001 - FU-002 Tại Hùng Vương

  Công ty Hùng Vương nhà phân phối chính thức thương hiệu quạt đảo ốp trần Fuliwon FU-001, FU-002 tại thị trường Việt Nam - Xem thêm...
 • Quạt fuliwon mua ở đâu? Quạt đảo Fuliwon Fu001 - Fu002

  Quạt fuliwon mua ở đâu? Quạt đảo ốp trần Fuliwon Fu001 - Fu002 được cung cấp chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi công ty Hùng Vương. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng công ty để được cung cấp thông tin sản phẩm mới nhất.

2 » ( 2 )

 

 

 

hung_vuong_done_vs_2-02

 

HUNG VUONG MEE CO., LTD

Trụ sở: Số 07, Khu phố thương mại Uni-Town, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Kho hàng: Đường Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Kho hàng: Khu đô thị mới Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: (+84) 848 029 029
Email: info.hungvuongcoltd.com
Website: Hungvuongcoltd.Com
Nhập Email để nhận những ưu đãi lớn nhất
1
2
3
4
 
1
Bạn cần hỗ trợ?